Để lựa chọn vật liệu đá cho bàn bếp đủ những tiêu chuẩn đáp ứng cho các gia chủ thì ta nên chọn đá bàn bếp Granite tự nhiên – Nhà bếp đẹp là đơn vị sản xuất lớn và đa dạng các loại đá bàn bếp chất lượng cao và uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn và thi công, chúng tôi sẽ mang đến quý khách hàng những mẫu đá bàn bếp ưng ý nhất phù hợp với kinh tế gia đình và không gian bếp của bạn.

 

tim-hieu-da-ban-bep-granite-tu-nhien

Đá bàn bếp Granite tự nhiên

 

tim-hieu-da-ban-bep-granite-tu-nhien-1

Đá bàn bếp Granite tự nhiên

 

tim-hieu-da-ban-bep-granite-tu-nhien-2

Đá bàn bếp Granite tự nhiên

 

Ưu điểm của đá tự nhiên:

Do được hình thành trong những điều kiện khắc nghiệt nhất nên đá Granite tự nhiên có khả năng chịu lực và nhiệt cực tốt, không thấm nước, bền với các loại như chanh, muối nên rất thích hợp để thi công trong phòng bếp.

Đá Granite tự nhiên có vô số các màu đa dạng, các hoa văn phong phú để bạn lựa chọn để thiết kế và thi công sao cho phù hợp nhất

Đá Granite được hình thành từ tự nhiên nên hoàn toàn không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe, an toàn và thân thiện trong môi trường sống.

Có khả năng thi công được trên những diện tích rộng. Độ cứng và bền của đá cho phép cắt nối mà không để lại vết nối. Sẽ không có những đường viền gạch men để bụi bẩn bám vào.

Đá Granite rất nhẵn mịn nên có thể lau chùi và bảo dưỡng dễ dàng.

 

Comments are closed.