Sân vườn là một góc nhỏ ngôi nhà thu hẹp được các gia chủ chăm chút nhất, ngoài cây xanh và các yếu tố tạo lên sân vườn thì phần lựa chọn đá tự nhiên để thêm phần làm đẹp cho sân vườn. Đá tự nhiên lát sân vườn là một loại đá tự nhiên được khai thác tại núi đá Thanh Hóa, Ninh bình từ nguyên liệu đá khối, sau đó được cho vào máy cắt theo kích thước và dùng dao chuyên dụng để băm mặt hay mài bóng để tạo ra nhiều loại đá ốp lát sân vườn.

Đá tự nhiên lát sân vườn có nhiều loại như: đá băm mặt ghi xám, đá băm mặt xanh đen, đá cubic, đá bazan…mỗi một loại đều có một cách sử dụng khác nhau nhưng đều được ưa chuộng sử dụng trong lát sân vườn.Sau đây Công ty sản xuất đá tự nhiên xin giới thiệu một số loại đá và cách chọn đá tự nhiên lát sân vườn, công dụng của nó để bạn có thể tham khảo thêm:

+Đá băm mặt ghi xám và xanh đen là hai loại đá được làm từ đá xanh thanh hóa, ngoài để ốp lát sân vườn chúng còn được dùng để lát bậc tam cấp, vỉa hè, lối đi…Đá xanh từ lâu đã được biết đến là loại đá có độ bền vĩnh cửu, sản phẩm không thấm nước giúp đá không bám rêu mốc.

 

lua-chon-da-tu-nhien-lat-san-vuon-3

 

+ Đá cubic hay đá bazan là một loại đá tự nhiên dùng để lát vỉa hè, lát lối đi sân vườn, chúng có bề mặt thô sơ, chống trơn trượt, khả năng chống thấm nước cực tốt do vậy giúp đá không bị bám rêu mốc.

 

lua-chon-da-tu-nhien-lat-san-vuon-1

 

lua-chon-da-tu-nhien-lat-san-vuon-2

 

Hãy sáng suốt trong việc lựa chọn đá tự nhiên để có được một sân vườn đẹp và sáng tạo. Công ty Newland Việt Nam chuyên cung cấp đá lát sân vườn toàn quốc cho quý khách hàng, sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi.