Đá nhân tạo Solid surface là một vật liệu khá bền và đang được sử dụng rộng rãi nhờ vào những tính năng ưu việt của nó.  Tuy nhiên, trong trường hợp bề mặt đá của bạn bị trầy xước nhẹ, thì bạn có thể sửa chữa và xử lý một cách dễ dàng
Ngoài ra khi bạn thấy bề mặt đá của bạn có những vết đốm vàng hoặc loang lổ do các chất bẩn cứng đầu như vết gỉ sét và những vết bẩn lâu ngày khác đã khô trên bề mặt đặc biệt bám lại tại những vết trầy xước thì bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau:

1. Loại bỏ vết bẩn trên mặt đá

Lúc này bạn nên sử dụng một số chất tẩy rửa lỏng mài mòn nhẹ, trên một miếng bọt biển ẩm hoặc vải và chà lên khu vực, sử dụng chuyển động tròn nhỏ, từ trước ra sau, và sau đó từ bên này sang bên kia, chồng chéo các vòng tròn cho đến khi toàn bộ khu vực đã được làm sạch.

 

tuyet-chieu-xu-ly-nhung-vet-xuoc-tren-da-nhan-tao-2

 

Kiểm tra xem nếu vết bẩn đã biến mất hay chưa? Nếu không, lặp lại thủ tục, áp dụng áp lực trên miếng bọt biển hoặc giẻ. Lặp lại quá trình này trên những khu vực bị bẩn cho đến khi tất cả các vết bẩn được lấy ra.

2. Sửa chữa – Loại bỏ vết xước

 

tuyet-chieu-xu-ly-nhung-vet-xuoc-tren-da-nhan-tao

 

Vẻ đẹp của bề mặt đá nhân tạo có thể phục hồi lại như lúc ban đầu thông qua việc đánh bóng và làm mới. Bạn có thể loại bỏ các vết cắt nhỏ, vết xước một cách dễ dàng chỉ sau một thời gian ngắn đánh bóng bề mặt
Tuy nhiên việc đánh bóng đòi hỏi những dung dịch đánh bóng chuyên dụng cùng máy móc và các thiết bị khác hỗ trợ chính vì vậy bạn nên sử dụng dịch vụ đánh bóng đá nhân tạo của nhà cung cấp trước đây hoặc các dịch vụ bên ngoài, họ sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề của bạn  trong thời gian ngắn nhất .

Comments are closed.