Ngoài thiết kế mặt tiền, tam cấp, cột đá bộ phận bên ngoài nhưng bộ phận bên trong khu vực nội thất có một khu vực rất được các kiến trúc sư lưu tâm, nhiều khi họ phải “lao tâm khổ tứ” không kém các họa sĩ để tìm ra một dáng hình cho bộ phận này trong ngôi nhà đó là sử dụng đá Marble cho sàn nhà.

 

ve-dep-san-nha-voi-da-marble

Trong thiết kế nội thất, có một khu vực rất được các kiến trúc sư lưu tâm, nhiều khi họ phải “lao tâm khổ tứ” không kém các hoạ sĩ để tìm ra một dáng hình cho bộ phận này trong ngôi nhà. Ðó là sàn nhà. Nhiều người đã coi sàn nhà như một tác phẩm nghệ thuật. Ðiều đó cũng không sai, bởi trong khung cảnh nội thất nếu sàn nhà được thiết kế đẹp về chất liệu và màu sắc, hoa văn thì như một phông lớn tôn vẻ đẹp của đồ đạc và các trang trí khác trong sự hài hòa với không gian sang trọng và vật liệu người ta nghĩ đến đầu tiên là đá marble. Chính vì đá marble từ lâu đã được đánh giá rất cao bởi vẻ đẹp, khả năng chống cháy và sự đa dạng về mặt thành phẩm cũng như thể hiện được sự sang trọng của một công trình nên Marble thường được sử dụng trong các sảnh lớn, tường và trụ ở những công trình lớn của các khách sạn, các tòa nhà cao cấp, các công trình nổi tiếng và các biệt thự sang trọng.

 

ve-dep-san-nha-voi-da-marble-1

 

Hiện tại, Công ty cổ phần XD-TM Newland Việt Nam chuyên cung cấp và thi công cho thị trường Việt Nam nhiều loại đá Marble với màu sắc đa dạng được nhập khẩu khai thác từ các Nước Châu Âu như Ban Nha, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ ….. với độ bóng, độ ẩm, độ bền theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

 

 

Comments are closed.