Đá granite là một loại đá tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay, không chỉ là loại đá dùng để ốp lát trang trí mặt tiền, bàn bếp, cầu thang mà ngoài ra nó còn được sản xuất làm đá bó vỉa granite dùng cho sân vườn, công viên và chủ yếu là ốp bó vỉa bồn hoa, gốc cây, bậc thềm tạo nét sang trọng, đẹp mắt.

Tìm hiểu khái niệm đá bó vỉa granite?

Đá bó vỉa granite là một loại đá lửa tự nhiên được dùng trong xây dựng và cảnh quan. Đá có khả năng chịu nhiệt cao, chịu được sự khắc nghiệt, thay đổi thất thường của thời tiết, đặc biệt đá rất bền, khó mài mòn và phai màu nên thường được sử dụng cho những khu vực bị tác động bởi ngoại lực như công viên, sân vườn ( nắng nóng, mưa bão, côn trùng, con người) vì thế rất thích hợp để ốp đá bó vỉa hè tại hà nội , ốp bó vỉa bồn hoa, bồn cây, bậc thềm trong công viên hoặc sân vườn.
Đá granite thường có vân đá hình xoáy hạt và những vân đá chứa nhiều màu sắc ( khoáng chất ) khác nhau tạo nên sự sinh động cho phiến đá. Đá bó vỉa granite, đá granite lát vỉa hè  khi được ứng dụng bên ngoài có thể được đánh bóng, mài mịn không bóng, kết cấu thô, nứt mặt…
tu-van-lua-chon-da-bo-via-granite
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá granite như đá granite tím mông cổ, vàng Bình Định…mỗi loại có màu sắc và dạng bề mặt mang đặc trưng riêng đem đến nhiều sự lựa chọn.
Nhờ các đặc tính tuyệt vời của đá granite mà chúng được ứng dụng rộng rãi cho các hạng mục ngoại thất nhất là trong cảnh quan. Đá bó vỉa granite bồn hoa là một trong những ứng dụng phổ biến nhất. Các bồn hoa được ốp đá bó vỉa granite sẽ tạo một không gian thẩm mỹ đẹp cho khuôn viên sân vườn, công viên.
tu-van-lua-chon-da-bo-via-granite-1
tu-van-lua-chon-da-bo-via-granite-2
Ứng dụng của đá là một quyển trang trí, nó chứa đựng vẻ đẹp tiềm ẩn của thiên nhiên mang lại. Hãy sử dụng đúng loại đá vào đúng vị trí cần thi công thì tác phẩm đá mang lại là vô cùng tuyệt vời. Mọi thắc mắc xin và câu hỏi về đá bó vỉa granite xin vui lòng liên hệ Công ty cổ phần XD-TM Newland Việt Nam số 71 ngõ 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Comments are closed.