Với những không gian hiện đại, phong cách thiết kế nội thất ngày càng thì sản phẩm solid surface đã rất thịnh hành và khiến gia chủ cảm thấy thích thú hài lòng với sự tiện nghi hài hòa giữa các không gian thanh lịch mềm mại.

Đá nhân tạo là loại đá được tạo ra do pha trộn bột đá và các loại phụ gia, đá nhân tạo phong phú về đường vân  và màu sắc đặc biệt có một số loại cho ánh sáng xuyên qua đem lại nhiều giải pháp cho ngôi nhà của bạn. Đá Nhân Tạo Solid Surface với những đặc trưng của vật liệu mới nổi bật, trở thành sự lựa chọn ưu việc trong các thiết kế hiện đại. Đá Nhân Tạo Solid Surface cao cấp có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đa dạng về màu sắc và kích thước.

 

tim-hieu-ve-vat-lieu-solid-surface-bong-mo

 

Bề mặt đá nhân tạo đa dạng về chủng loại, bề mặt đá nhân tạo thường có độ sáng và độ phẳng cao. Có 3 loại bề mặt thường thấy là bề mặt bóng, bề mặt bóng mờ, bề mặt mờ. Bề mặt bóng của Đá Nhân Tạo có tính dẫn sáng cao thích hợp với đèn màu tạo nên không gian ấn tượng.

Đá nhân tạo Solid Surface có kết cấu đồng nhất vì vậy bề mặt đá không bị bong tróc như các vật liệu khác. Mặt đá nhân tạo không có kẻ hở, không co rút, chống bám vi khuẩn, dễ dàng dùng nước hoặc các chất tẩy nhẹ nhàng lau chùi bề mặt.

Sự độc đáo cũng như ưu điểm là đường vân tự nhiên, các sản phẩm nội thất được tạo nên từ đá nhân tạo luôn tạo ra một không gian hài hòa trẻ trung tự nhiên trẻ trung ấm cúng và hiện đại.

Những vật liệu Solid Surface bóng mờ phù hợp với không gian hiện đại, phong cách thiết kế nội thất hiện đại ngày càng thịnh hành và khiến gia chủ cảm thấy thích thú hài lòng với sự tiện nghi hài hòa giữa các không gian thanh lịch mềm mại.

Đá nhân tạo bóng mờ hay còn gọi là đá nhân tạo bề mặt nhám chỉ có độ bóng trung bình, tạo cảm giác mượt mà đem lại sự quý phái cho thiết kế nội thất là nguồn cảm hứng vô tận cho các ý tưởng thiết kế đột phá nhất. Bề mặt bóng mờ làm nổi bật lên các gam màu đặc trưng của sản phẩm tạo cảm giác không gian thoải mái nhẹ nhàng.

 

tim-hieu-ve-vat-lieu-solid-surface-bong-mo-1

 

Ngoài ra đá nhân tạo Solid Surface còn có những bề mặt khác như bề mặt dạng vỏ trứng, bể mất sàn, bề mặt giả cổ. Với bề mặt vỏ trứng có độ bóng thấp hơn và mờ hơn, càng làm tăng thêm sự tinh tế trong các thiết kế nội thất. Bề mặt sàn có cảm giác hoài niệm về thời gian, thích hợp với việc trang trí vật dụng cổ kính mà vẫn tôn lên vẻ sang trọng. Còn ở bề mặt giả cổ được tạo ra bởi các công nghệ rung ép đặc biệt, đá nhân tạo với bề mặt có đường vân giả cổ sẽ đem lại sự quyến rũ đặc biệt cho các thiết kế mang phong cách cổ điển.

Comments are closed.