Hiện nay đối với nhiều hộ gia đình không gian phòng tắm cũng rất đỗi quan trọng như các phòng khác. Vì vậy việc lựa chọn các thiết bị vệ sinh ở trong phòng tắm như chậu rửa là hết sức quan trọng, một chiếc chậu rửa mặt đẹp sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian. Nếu như khách hàng vẫn đang gặp rắc rối trong việc chọn mua lavabo thì hãy tham khảo bài viết sau.
Chậu rửa dòng này là gì?
Lavabo hay còn được gọi là chậu rửa mặt, chậu treo tường là những thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình ngày nay. Nó dùng để đựng nước rửa tay và được lắp cố định vào tường, ở phía trên của chậu được đính kèm thêm một vòi nước, vòi này thông với hệ thống dẫn nước. Nguyên vật liệu chủ yếu được dùng để làm chúng là Inox, thép, nhôm, sứ, đá,…
tim-hieu-ve-chau-rua-lavabo
tim-hieu-ve-chau-rua-lavabo-1
tim-hieu-ve-chau-rua-lavabo-3
tim-hieu-ve-chau-rua-lavabo-2
tim-hieu-ve-chau-rua-lavabo-4
tim-hieu-ve-chau-rua-lavabo-5
tim-hieu-ve-chau-rua-lavabo-6
tim-hieu-ve-chau-rua-lavabo-7
tim-hieu-ve-chau-rua-lavabo-8
tim-hieu-ve-chau-rua-lavabo-9
Sản phẩm được làm từ chất liệu đá nhân tạo ( Solid surface Daro), lavabo khối mang những nét đặc thù riêng, độc đáo, sắc nét về cả chất liệu lẫn mẫu mã. Với thiết kế linh hoạt, lavabo khối tạo cảm giác thon gọn, nghệ thuật thích hợp cho mọi không gian từ chật hẹp cho đến rộng mở. Người sử dụng có thể thả sức tưởng tượng cho không gian riêng của mình trở nên thú vị và phong cách hơn từ sản phẩm này.

Comments are closed.