Trong cuộc sống hiện nay việc sử dụng đá hoa cương trong trang trí nội thất đã khá quen thuộc với nhiều gia chủ, bạn có thể sử dụng vật liệu này để ốp cho nhiều hạng mục khác nhau và đều mang lại những lợi ích tuyệt vời. Không chỉ có độ bền cao, mang vẻ đẹp sang trọng mà còn tạo ấn tượng bởi màu sắc, vân đá, hoa văn vô cùng độc đáo. 
+ Hoa văn đá hoa cương cao cấp từ tự nhiên

Đá hoa cương tự nhiên được hình thành do quá trình vôi hóa của các yếu tố môi trường như: nhiệt độ, mưa gió, bão, cát,… Từ đó những màu sắc, vân đá, hoa văn trên đá hoa cương được hình thành một cách tự nhiên mà không cần sự tác động của con người. Vì vậy mà những sản phẩm đá tự nhiên luôn mang một vẻ đẹp rất riêng, tự nhiên và độc đáo nhất.

 

tim-hieu-nguon-goc-cua-hoa-van-da-hoa-cuong-2

 

Với đặc tính mang vẻ đẹp mộc mạc, độ bóng tự nhiên, những vân đá xen kẽ một cách tự nhiên, thoải mái chứ không theo một quy luật nào như đá nhân tạo nên đá hoa cương được ưa chuộng phổ biến.
+ Đá hoa cương có nguồn gốc ngoại nhập
Bên cạnh những sản phẩm đá hoa cương trong nước thì sản phẩm này còn được nhập từ nước ngoài về nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều trong thiết kế công trình kiến trúc. Đá hoa cương có hoa văn đẹp chủ yếu được nhập khẩu từ các nước như: Ấn Độ, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Hoa Kỳ, …

Các sản phẩm đá hoa cương này được khai thác trực tiếp từ các khối đá nghìn năm tuổi, thường là phần rìa ngoài của khối đá. Đặc biệt, những đá hoa cương này có vân đá hoa văn rất tự nhiên mà không chịu bất kỳ sự tác động nào của con người.

 

tim-hieu-nguon-goc-cua-hoa-van-da-hoa-cuong-1

 

+ Cắt ghép đá hoa cương trang trí

Thay vì sử dụng đá hoa cương có hoa văn tự nhiên thì trong quá trình thi công người thợ có thể khéo léo cắt ghép, chỉnh sửa, mài dũa các khối đá thô sơ thành những hoa văn nhân tạo trên đá hoa cương rất ấn tượng và độc đáo.

Ưu điểm của việc tự cắt ghép hoa văn đá hoa cương là bạn có thể tự sáng tạo kiểu dáng theo ý thích, cũng như linh hoạt thiết kế phù hợp với từng không gian, diện tích mà bạn muốn thiết kế.

 

tim-hieu-nguon-goc-cua-hoa-van-da-hoa-cuong

 

Hoa văn đá hoa cương giúp cho không gian nội thất thiết kế trở nên sinh động và ấn tượng hơn rất nhiều. Chỉ cần bạn khéo léo lựa chọn, kết hợp và sáng tạo trong thiết kế là sẽ mang lại một không gian nội thất tuyệt vời nhất. Mọi câu hỏi về đá hoa cương vui lòng liên hệ công ty cổ phần XD-TM Newland Việt Nam ( Website: Datunhiendep.com Newlandjsc.com ) số 71 ngõ 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Comments are closed.