Theo cách nhìn nhận của các chuyên gia xây dựng thì đá granite với nhiều lựa chọn màu sắc  có thể dễ dàng tạo ra một không gian tuyệt vời mà bạn và gia đình của bạn sẽ yêu thích. Nói chung, so với giá các loại bàn bếp khác thì bàn bếp bằng đá granite có mức giá vừa phải. Xem xét về độ bền và tuổi thọ thì đó là một khoản đầu tư rất khôn ngoan và giá cả thì phải chăng.

Đá granite (đá hoa cương) là một loại đá tự nhiên được tìm thấy tại nhiều khu vực trên thế giới. Nó đã được sử dụng trong xây dựng nhà trong nhiều thế kỷ và có nguồn cung cấp rất dồi dào. Nó rất bền chắc, do vậy vi khuẩn khó có thể cư trú trong bề mặt của đá, chính vì thế đá granite rất  lý tưởng cho việc ốp lát mặt bàn bếp.

 

su-khon-ngoan-khi-chon-da-granite-cho-ban-bep

Chọn đá Granit cho bàn bếp

 

Với bề mặt nhẵn bóng, mặt tủ bếp bằng đá granite rất dễ vệ sinh, ít bám bẩn, khó mài mòn và hiếm khi bị phồng rộp hay nứt như những bề mặt tủ bếp khác.

Việc bảo trì mặt bàn đá cũng khá đơn giản với chất tẩy nhẹ, nước ấm và khăn mềm, những chất làm sạch có tính axits cao như dấm, chanh… sẽ gây hư hại cho đá.

Xem xét tất cả các yếu tố, từ chi phí đến độ bền, dễ chăm sóc vệ sinh, thì lựa chọn đá granite là hợp lý và khôn ngoan.

Newland Việt Nam chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ cũng như giải đáp các thắc mắc cho quý khách hàng:

– Cung cấp đa dạng các chủng loại mẫu mã sản phẩm.
– Tư vấn tại nhà cho quý khách hàng, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.
– Công khai niêm yết giá sản phẩm tới khách hàng.
– Lắp đặt hoàn thiện sản phẩm với đội ngũ thợ có kinh nghiệm và kỹ thuật cao.