Trong cuộc sống thì ngoài những đá chủ đạo thì đá xẻ tự nhiên cũng được sử dụng rộng rãi, có các loại đá chủ yếu phục vụ cho sản xuất đá xẻ là : đá granite, đá marble . Các sản phẩm trang trí nội thất: Chủ yếu được dùng trong các khách sạn lớn, các trụ sở hoặc văn phòng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, một số các công trình xây dựng dân dụng…phù hợp với khách hàng cần sự mạnh mẽ, quí phái, cổ điển…và phải là đơn vị mạnh, có tài chính lớn.

Nhóm sản phẩm này phục vụ cho việc lát nền bằng đá đánh bóng, đá ốp chân tường, đá lát cầu thang ( chủ yếu là đá Granit, Marble.). đến đá mỹ nghệ trang trí trong các phòng lớn. Các sản phẩm trong nhà vệ sinh, phòng tắm như: bồn tắm, chậu rửa mặt, đá ốp tường….

– Các sản phẩm đá cho các công trình ngoài trời: Chủ yếu được dùng để lát sân, nền công trình, hè phố, ốp chân các công trình ngoài trời, ốp tường bề mặt ngoài, làm các công trình bằng đá như tượng, đài phun nước…cho các công trình xây dựng, trụ sở, các công trình dân dụng hoặc công cộng.

Với giá thành cao, sản xuất hàng loạt. Một số sản phẩm đá xẻ tự nhiên tiêu biểu của đá Thanh Hóa. Đá ốp lát

– Ưu điểm của các sản phẩm đá ốp lát:

+ Sản phẩm có nhiều kích thước tùy theo nhu cầu của thị trường, chống trơn trượt.

+ Màu sắc sáng,đều màu.

+ Không bị rạn nứt, độ bền cao

+ Đảm bảo độ thẩm mỹ cho các công trình

Đá ghi sáng băm mặt với các kích thước tùy theo mục đích sử dụng, với độ bền cao kết hợp với nét thẩm mỹ riêng, đá được sử dụng để ốp lát tại các công trình dân dụng.

 

quy-cach-su-dung-da-xe-tu-nhien-trong-doi-song

 

Hãy đưa ra những lựa chọn thích hợp nhất với từng khuôn viên trong ngôi nhà để chọn đá xẻ tự nhiên nhé mọi người. Mọi thông tin tư vấn và câu hỏi vui lòng liên hệ công ty Newland Việt Nam ( Website: Newlandjsc.com , Datunhiendep.com ) số 71 ngõ 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.