Thay vì thi công thông thường là hoàn thiện nhà xong sơn màu thì hiện nay xu hướng mới đang dần thay đổi và cách tân mặt tiền ngôi nhà. Dùng đá ốp trang trí mặt tiền nhà là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Do nhiều người không am hiểu về việc sử dụng nguyên liệu đá nói chung cũng như đá ốp lát nói riêng trong xây dựng nhà cửa nên còn phân vân về hình thức, màu sắc, xấu đẹp, bền hay không bền và không biết có nên áp dụng hay không? Thông qua bài viết giới thiệu những ngôi nhà có mặt tiền ốp đá đẹp chúng tôi muốn gửi gắm đến toàn thể khách hàng thông điệp “đá tự nhiên luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho cuộc sống con người”. Dùng đá ốp trang trí là sự lựa chọn thông minh.
op-da-mat-tien-lam-ngoi-nha-tro-nen-dang-cap
Đá xanh ghi xám từ trước tới nay chỉ ứng dụng trong các công trình tâm linh bởi màu và vân đá không có gì nổi bật. Với căn biệt thự này đã làm thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của con người. Sang trọng, sạch sẽ, chắc chắn và gần gũi thiên nhiên là điểm nổi bật khi dùng đá xanh ghi ốp lát trang trí mặt tiền nhà.
op-da-mat-tien-lam-ngoi-nha-tro-nen-dang-cap-1
Căn nhà được làm từ gỗ và đá trầm tích nhiều màu, mặt tiền ốp lát trang trí rất đẹp, thu hút.
op-da-mat-tien-lam-ngoi-nha-tro-nen-dang-cap-2
Đá bóc tự nhiên làm nên những bức tường sang trọng, tôn lên vẻ đài các của căn biệt thự.
op-da-mat-tien-lam-ngoi-nha-tro-nen-dang-cap-3
Đá cẩm thạch, đá granite ốp mặt tiền nhà ở hạng mục cầu thang, cột nhà, tường nhà làm cho ngôi nhà nguy nga, lộng lẫy, đẳng cấp hơn hẳn những ngôi nhà làm bằng các loại gạch men, xi măng, sơn bả thông thường.