Để chọn được một loại đá ốp lát cầu thang đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng là một điều không phải đơn giản. Vì cầu thang là một bộ phận rất quan trọng của của ngôi nhà, nó không chỉ là sự liên kết giữa các tầng với nhau, mà nó còn là nơi đòi hỏi tính thẩm mỹ tương đối cao, ngoài ra cần phải đảm được sự an toàn khi đi lại. Chính vì thế, ngày nay nhiều người không chỉ quan tâm tới việc thiết kế mà còn quan tâm tới lựa chọn vật liệu ốp lát Với những hiểu biết về các loại đá ốp lát Newland Việt Nam sẽ đưa ra một vài tư vấn để giúp nhà bạn có một cầu thang như ý muốn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đá ốp lát cầu thang, các bạn  có thể chọn các dòng đá Marble, đá Granite, để sử dụng lát cho cầu thang. Với đá granite thì đã được sử dụng từ rất lâu. Riêng với dòng đá marble thì khách hàng vẫn còn nhiều lo lắng về độ cứng, độ bền và độ thấm nước của dòng đá này. Hiện nay Newland Việt Nam đã xử lý được các vấn đề lo lắng của khách hàng từ rất lâu nay, chúng tôi cung cấp các dòng đá marble có độ cứng và độ bền tốt hoàn toàn có thể sử dụng để ốp lát cầu thang, kết hợp với việc xử lý chống thấm, bảo vệ độ bóng của đá marble, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đá marble cho cầu thang.

Đá tự nhiên có độ cứng và độ bền rất cao luôn đảm bảo được sự chắc chắn của cầu thang, giúp cầu thang không bi rung lắc như như các cầu thang được ốp gỗ hay những vật liệu mỏng và nhẹ khác.

 

 

nhung-chu-y-khi-chon-da-op-lat-cho-cau-thang

Đá Granite đen Huế công trình tại làng Phú Đô Mỹ Đình

nhung-chu-y-khi-chon-da-op-lat-cho-cau-thang-1

Đá marble trắng Ý ốp cầu thang

   Đá ốp lát cầu thang thường có nhiều màu sắc và hoa văn đẹp dễ kết hợp với lan can được làm từ các inox hay gỗ, tạo nên sự hòa hợp về tính thẩm mỹ và làm nổi bật được sự sang trọng của nó.

Để làm cho cầu thang nhà bạn trở nên phong phú hơn bạn có thể kết hợp với việc trang trí tường cầu thang, như treo những bức ảnh gia đình, bức tranh nghệ thuật, hay tạo những chỗ trống ở tường để đặt những đồ vật như bình hoa, các đồ vật cổ…

Bài viết trên đã giúp các bạn có thêm kiến thức về đá ốp cầu thang, nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì cần tư vấn về đá ốp lát cầu thang hãy liên hệ với chúng tôi.

 

 

Comments are closed.