Tuyến phố đi bộ Hai Bà Trưng-TP Long Xuyên là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân khi có sự kiện lớn, các ngày lễ, tết. Ngoài việc dạo chơi trên các tuyến đường, mọi người còn được thưởng thức ẩm thực đường phố, chương trình văn nghệ hoành tráng. Nhân dịp lễ kỷ niệm 130 năm ngày sinh của chủ tịch Tôn Đức Thắng (20-8-1988_20-8-2018), TP long Xuyên quyết định tu sửa, nâng cấp cải tạo lại công trình.
da-ghi-sang
(Phối cảnh công trình)
Công trình cải tạo tuyến phố đi bộ Hai Bà Trưng-TP Long Xuyên là một trong những công trình nổi bật, mang tầm cỡ lớn tác động tích cực đến đời sống của người dân trong khu vực, phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, việc giao lưu hàng hóa với các vùng lân cận được thuận lợi; thúc đẩy sản xuất tiểu thủ công nghiệp, thương mại, du lịch của địa phương.
Sau khi được thành phố, nhà nước phê duyệt ban dự án đã lên kế hoạch mời thầu. Với kinh nghiệm, sự nỗ lực trong hơn 3 năm qua Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Newland Việt nam ngày càng có được sự uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng và các chủ đầu tư. Công ty đã Newland Việt Nam đã kí kết hợp đồng với nhà thầu cung cấp toàn bộ đá lát, bó vỉa cho công trình tuyến phố đi bộ Hai Bà Trung TP Long Xuyên.
Sau khi kí kết hợp đồng, Newland Việt Nam đã gấp rút chuẩn bị lên kế hoạch để đạt đúng tiến độ hợp đồng đã kí. Ngày 7-12-2018 theo như đúng hợp đồng Newland Việt Nam đã cung cấp và vận chuyển lần 1 tới công trình đá ghi sáng Thanh Hóa KT 300x600x40mm, 300x300x100mm và bó vỉa KT 300x900x1000mm.
da-ghi-sang
    ( Xe Newland VN giao hàng tại công trình)
da-ghi-sang
(Bó vỉa)
da-ghi-sang
( Đá ghi sáng Thanh Hóa)
da-ghi-sang
(Đá ghi sáng Thanh Hóa)
Sự đúng hẹn của Newland Việt Nam đã mang lại sự tin tưởng , tạo sự yên tâm cho nhà thầu trong những lần giao hàng tiếp theo cũng như những hợp đồng sắp tới. Những vật liệu Newland Việt Nam cung cấp đã góp phần giúp công trình hoàn thành đúng theo tiến độ đã đề ra để chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 130 năm ngày sinh của chủ tịch Tôn Đức Thắng. Và đặc biệt những vật liệu còn mang lại vẻ đẹp cao, sự chất lượng giúp công trình mang tính biểu tượng văn hóa cấp thành phố có thể được mãi mãi trường tồn cùng với thời gian.
 
 
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, đặt hàng 24/7
 
→ Địa chỉ: Tầng 3, số 265, phường Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Tp Hà Nội
 
→ Hotiline: 0981958228-0977218492-0976770687
 
→Website:https://newlando.vn/