Trong những năm gần đây, đá Lai Châu đang dần khẳng định được vị trí trong các công trình xây dựng. Dòng đá tự nhiên rất được ưa chuộng ứng dụng trong các công trình theo phong cách từ hiện đại đến cổ điển. Datunhiendep.com xin giới thiệu tới quý vị một phong cách nhà tắm sang trọng và gần gũi với thiên nhiên với đá trang trí Lai Châu.

da-lai-chau-phong-cach-la-cho-nha-tam

Không gian nhà tắm với đá Lai Châu đen

Với nhiều người phòng tắm không chỉ là nơi giải quyết nhu cầu vệ sinh mà họ nhìn nhận như một không gian thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Phòng tắm hiện đại ngày nay được bố trí trong một không gian riêng, với việc sử dụng các loại đá tự nhiên, gạch, gốm… trang trí hài hòa, để có được một không gian thoáng, sang trọng trong một diện tích nhỏ.

da-lai-chau-phong-cach-la-cho-nha-tam-1

Với việc sử dụng đá Lai Châu trang trí trong không gian nhà tắm thì chắc hẳn mọi người sẽ ngạc nhiên bởi sự sang trọng, phá cách và độc đáo của một không gian nhỏ. Với mỗi mẫu thiết kế khác nhau sẽ mang lại những phong cách khác nhau cùng với sự khác biệt và tinh tế riêng có.

da-lai-chau-phong-cach-la-cho-nha-tam-2

da-lai-chau-phong-cach-la-cho-nha-tam-3

Mặt khác với những nét khác biệt trong kiến trúc cởi mở và giao hòa hơn với thiên nhiên để tận dụng tối đa những loại đá trang trí khác nhau các không gian chức năng, thiết kế phòng tắm và khu vực vệ sinh cũng đã mang nhiều hơi thở thiên nhiên hơn. Không gian phòng tắm không còn khép kín, vuông vắn… cũng không còn là một “khu phụ” mà hoàn toàn có thể nằm ở khu vực trung tâm hoặc chính là một phần ngăn cách liên hoàn giữa các khu vực chức năng khác.

Xem thêm: Bảng báo giá đá Lai Châu

da-lai-chau-phong-cach-la-cho-nha-tam-4

 

 

Comments are closed.