Đá Bazan tự nhiên khò mặt là dòng sản phẩm đá tự nhiên cao cấp phục vụ nhu cầu khách hàng nội địa và quốc tế. Dòng sản phẩm này có gì đặc biệt, nổi trội so với những loại đá khác? Newland sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về loại đá này.

Đá Bazan tự nhiên khò mặt được khai thác ở những vùng núi được tạo nên dung nham núi lửa trải qua hàng triệu năm của quá trình kiến tạo địa chất. Được khai thác chủ yếu tại mỏ đá phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Đá Bazan được khai thác lên với nguyên tảng lớn và được cắt thành nhiều khổ nhỏ tiêu chuẩn phù hợp với mọi công trình.

bazan_kho_mat

 

đa-bazan-kho-mat

Là dòng đá cao cấp của đá tự nhiên. Bề mặt đá được khò nhám để chống trơn trượt, đá có màu chính là đen xám. Sản phẩm đá Bazan tự nhiên khò mặt với nhiều chủng loại, quy cách phong phú về kiểu dáng cũng như mẫu mã. Sản phẩm có đặc điểm rất bền, cứng hơn nhiều sản phẩm đá tự nhiên khác.  Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nên thường được sử dụng ốp lát các công trình biệt thự cao cấp, ốp lát lối đi, sân vườn cho các khu Resort, khu nghỉ dưỡng, công trình nhà cổ….

da-xanh-den-kho-lua-mt-l1101

 

đa-bazan-kho-mat

 

 

 

Đá Bazan tự nhiên khò mặt là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình ốp lát cao cấp. Bởi đặc thù hình thành quá trình kiến tạo trong lòng trái đất hàng triệu năm nên đá Bazan tự nhiên không bị đóng rong rêu, không bị chịu tác động yếu tố thời tiết.

Hãy đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm, dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm luôn biết làm hài lòng, giúp khách hàng thoải mái nhất.

Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Newland Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3, số265, phố Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, tp Hà Nội

Mỏ khai thác: Phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Hotline: 098 195 8228/0977 218 492/0976 770 687

Website: newlando.vn