Không gian mở hay sân vườn ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong các công trình kiến trúc. Từ nhà ở đến văn phòng, khách sạn, một khoảng vườn nhỏ có cây cối xanh mát, nước chảy róc rách sẽ mang đến nhiều năng lượng cho ngày mới. Đá lát sân vườn cũng vì vậy mà trở thành mặt hàng được tìm kiềm nhiều. Trong những năm gần đây, đá băm Thanh Hóa đang là lựa chọn hàng đầu cho hạng mục lát sân vườn.

1. Đá băm Thanh Hóa và các đặc điểm, cấu tạo

Đá băm Thanh Hóa lựa chọn số 1 cho hạng mục lát sân vườn

Đây là dòng đá lát sân vườn được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên có trữ lượng lớn tại Thanh Hóa. Sau khi khai thác, đá tự nhiên được mang về gia công, cặt xẻ theo kích thước yêu cầu của từng hạng mục. Đặc điểm nổi bật trong quy trình gia công là băm nhám bề mặt đá, giúp tăng ma sát chống trơn trượt.  Đá băm Thanh Hóa mang đặc điểm chung của đá tự nhiên rất cứng và bền, Chúng có khả năng chịu được trọng tải lớn. Có thể nói đây là dòng đá có tuổi thọ vĩnh cửu. Không bị ảnh hưởng bới điều kiện thời tiết như mưa, nắng , nhiệt độ, đá băm mặt luôn bền đẹp thách thức thời gian.

2. Ưu điểm nổi bật của dòng đá băm lát sân vườn

Đá băm Thanh Hóa là một dòng đá lát sân vườn điển hình. Nó mang tất cả các đặc điểm một dòng đá lát sân vườn cần có.

Đá băm Thanh Hóa lựa chọn số 1 cho hạng mục lát sân vườn

Đầu tiên phải nhắc tới là tính an toàn. Đây cũng chính là đặc trưng nổi bật của dòng đá  này. Rêu và nấm mốc đều không thể bám trên bề mặt nhám của đá. Nó đã khắc phục được hoàn toàn nỗi lo về trơn trượt trong sân vườn. Hơn thế nữa, dòng đá băm Thanh Hóa là một trong những dòng đá có độ cứng cao, chịu được trọng lực lớn.

Tiếp theo là tính thẩm mỹ. Dòng đá băm mặt không trầy xước lại đa dạng về màu sắc. Từ tông màu xanh đen sang trọng, đến tông màu ghi xám bắt mắt. Đá băm được cắt, xẻ theo nhiều kích thước. Song thông thường là 10cm×10cm, 30cm×30cm, 40cm×40cm, 40cm×60cm, 40cm×80cm. Không chỉ được dùng để lát sân vườn, dòng đá Thanh Hóa này còn phù hợp với nhiều hạng mục khác như lát vỉa hè, bậc tam cấp,…

Đá băm Thanh Hóa lựa chọn số 1 cho hạng mục lát sân vườn

Cuối cùng là tính ứng dụng. Đá băm mặt Thanh Hóa dễ vận chuyển, thi công. Bên cạnh đó chúng còn có tính linh động, có thể di chuyển được.

Xem thêm: Ứng dụng của đá băm Thanh Hóa trong công trình hiện đại.

3. Mẫu đá băm lát sân vườn đẹp

Các mẫu đá băm mặt hot nhấ phải kể đến như: đá băm mặt trơn, đá băm mặt trừ viền, đá băm mặt họa tiết, đá băm mặt xanh đen, đá băm mặt ghi xám, đá băm mặt xanh xám. Trong đá băm mặt họa tiết thì lại có nhiều dòng họa tiết như họa tiết hoa thị, hoa sen, quả trám, đồng tiền,…

Đá băm Thanh Hóa lựa chọn số 1 cho hạng mục lát sân vườn

Thông tin chi tiết về đá lát sân vườn Thanh Hóa

4. Bảng báo giá đá băm lát sân vườn

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp đá băm nhám mặt Thanh Hóa. Các mặt hàng được cung cấp với chất lượng và giá thành khác nhau. Song đá chất lượng tốt có Mức giá dao động phổ biến từ 215,000 VND cho đến 500,000 trên m2.

Đá băm Thanh Hóa lựa chọn số 1 cho hạng mục lát sân vườn

Trong đó, đá màu ghi xám có giá thấp nhất dao động trong khoảng 215,000 VND đến 285,000 VND. Đá băm mặt Thanh Hóa xanh đen có giá từ 250,000 VND đến 335,000VND. Giá thành cao nhất là đá màu xanh rêu, màu đá lạ hòa hợp với thiên nhiên có giá từ 295,000 vnd đến 495,000 vnd. Giá đá tăng theo độ dày của đá.

Đá băm Thanh Hóa lựa chọn số 1 cho hạng mục lát sân vườn

Đá băm Thanh Hóa lựa chọn số 1 cho hạng mục lát sân vườn

5. Địa chỉ cung cấp uy tín

Đá băm Thanh Hóa lựa chọn số 1 cho hạng mục lát sân vườn

Datunhiendep.com tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp và thi công đá tự nhiên đẹp, uy tín, chất lượng. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chi làm việc hàng đầu. Tuân thủ theo phương châm UY TÍN TẬN TÂM, Đá tự nhiên đẹp đồng hành cùng mọi công trình.

Liên hệ hotline: 0976 770 687 – 0978 68 7117
TP Hồ Chí Minh: 0971 357 447

Để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Công ty CP XD và TM Newland Việt Nam

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!