Ngày nay việc sử dụng đá hoa văn tự nhiên trong trang trí nội thất đã rất quen thuộc với nhiều gia chủ, trung tâm thương mại,..Đá hoa văn không chỉ có độ bền cao mà còn đem lại vẻ đẹp sang trọng tạo ấn tượng bởi màu sắc, vấn đá, hoa văn vô cùng độc đáo. Công ty cổ phần XD và TM Newland Việt Nam là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và thi công các hạng mục đá hoa văn với nhiều kích thước uy tín và chất lượng nhất.

Dưới đây là hạng mục công trình đá hoa văn tại trung tâm thương mại Diệp Linh ( Đông Anh – Hà Nội ). Chúng tôi đã nhận được nhiều sự khen ngợi của khách hàng cũng như nhà thầu, chủ đầu tư.

 

cong-trinh-da-hoa-van-tai-trung-tam-thuong-mai-diep-linh-dong-anh

Trung tâm thương mại Diệp Linh ( Đông Anh – Hà Nội )

 

Biết đến Newland Việt Nam qua trang web thương mại điện tử, chủ thầu đã tham khảo các sản phẩm đá hoa văn trên hệ thống website và đã có sự lựa chọn đi đến ký kết đơn hàng và thi công. Bằng sự nhiệt tình – kiến thức chuyên môn – uy tín chúng tôi đã triển khai trình chiếu mẫu mã mà chủ thầu, chủ đầu tư duyệt và triển khai công việc một cách nhanh chóng nhất.

=> Những hình ảnh về công trình:

 

cong-trinh-da-hoa-van-tai-trung-tam-thuong-mai-diep-linh-dong-anh-13

 

cong-trinh-da-hoa-van-tai-trung-tam-thuong-mai-diep-linh-dong-anh-12

 

cong-trinh-da-hoa-van-tai-trung-tam-thuong-mai-diep-linh-dong-anh-11

 

cong-trinh-da-hoa-van-tai-trung-tam-thuong-mai-diep-linh-dong-anh-8

 

cong-trinh-da-hoa-van-tai-trung-tam-thuong-mai-diep-linh-dong-anh-6

 

cong-trinh-da-hoa-van-tai-trung-tam-thuong-mai-diep-linh-dong-anh-10

 

cong-trinh-da-hoa-van-tai-trung-tam-thuong-mai-diep-linh-dong-anh-4

 

Đá hoa văn được đặt ở vị trí giữa mặt tiền trước của trung tâm thương mại đã tạo nên điểm nhấn sang trọng, đẳng cấp cho không gian trung tâm.

 

cong-trinh-da-hoa-van-tai-trung-tam-thuong-mai-diep-linh-dong-anh-3

 

cong-trinh-da-hoa-van-tai-trung-tam-thuong-mai-diep-linh-dong-anh-1

 

cong-trinh-da-hoa-van-tai-trung-tam-thuong-mai-diep-linh-dong-anh-2

 

Thành quả đạt được đó là những hạng mục đẹp trên cả sự mong đợi, sự hài lòng của chủ đầu tư, nhà thầu và những lời đánh giá vàng ngọc để giúp cho Newland Việt Nam chúng tôi có động lực nhiều hơn nữa để phục vụ tất cả các công trình khác. Quý khách hàng có nhu cầu về hạng mục đá hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0976.770.687 – 0977.218.492 – 098.195.8228 Website:  Newlandjsc.com – Datunhiendep.com.  Showroom: Số 71 ngõ 73 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Newland Việt Nam – Đồng hành cùng mọi công trình.