Đá đen Thanh Hóa băm bo viền luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khu vực sân vườn, vỉa hè của các hộ gia đình. Hầu hết sản phẩm này đều có mặt tại các khu biệt thự vì sự tinh tế cũng như tính năng nổi bật của sản phẩm mang lại. Gia đình chú Lượng đã tìm hiểu sản phẩm và đã lựa chọn Newland Việt Nam là nhà cung cấp và đồng thời thi công tại khu biệt thự số 3 Linh Đàm.

 

cong-trinh-chu-luong-linh-dam

 

Đá đen Thanh Hóa băm bo viền  là loại đá trang trí có xuất xứ từ Thanh Hóa, được chế tác theo phương pháp cắt quy chuẩn, băm lỗ nhỏ nhám bề mặt để chống trơn trượt. Đá xanh đen băm toàn phần thường được sử dụng để ốp lát trang trí ngoại thất như lót vỉa hè, đá lát sân vườn, đường phố cổ, hành lang sân ga, bãi đậu xe, khách sạn, biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, lát lối đi sân vườn, quảng trường, công viên, các công trình cổ…

 

cong-trinh-chu-luong-linh-dam-1

 

cong-trinh-chu-luong-linh-dam-2

 

Cũng là một người rất am hiểu về dòng sản phẩm này cho nên sau khi đo đạc xong kích thước chú Lượng đã lựa chọn khổ đá kích thước 40x40cm để lát sân nhà mình. Chú có chia sẻ rằng: Với diện tích sân rộng lại hay có ô tô qua lại mà lựa chọn khổ đá to thì sức chịu của đá sẽ mau bị giảm, cho nên chú sử dụng kích thước 40x40cm thì sẽ đảm bảo rất tốt cho điều đó”

 

cong-trinh-chu-luong-linh-dam-7

 

cong-trinh-chu-luong-linh-dam-3

 

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Newland Việt Nam tự hào là nhà phân phối đá đen Thanh Hóa băm bo viền toàn quốc. Hotline tư vấn trực tiếp: 098.195.8228. – 0976.770.687 – 0977.218.492.

Bài viết tham khảo: Xem tại đây!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.