Splendor White ( hay còn gọi là đá trắng Brazil ) thuộc dòng đá tự nhiên cao cấp cho việc sử dụng vào trang trí. Trên một nền trắng tinh khiết, các đường may và chất rửa màu đen phá vỡ sự đơn điệu của sắc thái sáng tinh tế. Chị Mai – Time city đã tìm ra vẻ đẹp của loại đá này và gửi yêu cầu cho Newland Việt Nam, sau khi sang mặt bằng đo đạc và chốt đơn hàng thì chỉ vài ngày sau công trình hoàn thành đẹp trên sự mong đợi .

 

cong-trinh-chi-mai-time-city

 

cong-trinh-chi-mai-timecity-1

 

cong-trinh-chi-mai-timecity-4

 

Trên một nền trắng tinh khiết, các đường may và chất rửa màu đen phá vỡ sự đơn điệu của sắc thái sáng tinh tế. Kết quả tạo ra những thế giới băng giá và những đỉnh núi bị chi phối bởi mây lạnh, kết hợp với ánh sáng đèn treo tạo một không gian vô cùng khác lạ và độc đáo.

 

cong-trinh-chi-mai-timecity-2

 

Sự lựa chọn tinh tế, sắc sảo của chị Mai đã cho ra 2 bức tường đá đầy huyền bí này đã làm cho không gian căn phòng trở nên sang trọng, đẳng cấp mà nhiều người ngưỡng mộ. Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Newland Việt Nam hotline: 0976.770.687 – 098.195.8228 – 0977.218.492, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm này nhé!

Bài viết liên quan:  Xem tại đây!!!