Chọn đá Granite cho công trình ốp lát là một trong những lựa chọn đúng đắn, nhưng không ít người biết được để có một mặt bằng đẹp bằng đá Granite thì phải có một công đoạn cuối cùng đó là đánh bóng sàn trong thi công.
1.Kỹ Thuật Đánh Bóng Đá Granite.
Đá Granite ( Đá hoa cương ) là loại đá rất cứng trong tự nhiên, có thể nói là loại đá cứng nhất không có loại nào cứng hơn được. Do vậy, việc phục hồi và đánh bóng sàn đá granite vô cùng phức tạp và khó khăn.
Kỹ thuật công nghệ cao trong lĩnh vực đánh bóng đá granite của chúng tôi là công nghệ duy nhất tại Việt Nam có thể đưa mặt đá trở về hiện trạng bóng đẹp như ban đầu.
cach-danh-bong-san-da-granite-trong-thi-cong
Vẻ đẹp của đá Granite khi đã hoàn thiện đầy đủ công trình
Đá granite chia ra rất nhiều dòng đá có tên gọi khác nhau như: Granite xà cừ, granite kim sa tuyến, granite lông chuột, granite rubi Bình Định, granite đen Trung Quốc …
2.Nói về đá granite được chia ra 2 dòng khác nhau.
– Đá granite tự nhiên: Là loại đá được lấy từ tự nhiên trong các mỏ đá ( Núi đá ). Đá granite tự nhiên dễ đánh bóng hơn đá granite nhân tạo.
– Đá granite nhân tạo: Là loại đá do con người chế tạo từ bột đá. Granite nhân tạo khó đánh bóng hơn granite tự nhiên rất nhiều, do đó chi phí đánh bóng hoặc phục hồi cũng cao hơn đá tự nhiên.
cach-danh-bong-san-da-granite-trong-thi-cong-1
Quy trình đánh bóng đá granite cũng tương tự như đánh bóng đá Marble nhưng có một số khâu khác nhau như:
– Khâu mài đá: Thêm 2 công đoạn so với đá marble
– Khâu đánh bóng: Kỹ năng cầm và giữ máy của thợ đánh bóng
– Hóa chất đánh bóng: Hóa chất đánh bóng đá granite khác với hóa chất đánh bóng đá marble.
cach-danh-bong-san-da-granite-trong-thi-cong-2
Công nhân đang thi công đánh bóng sàn đá Granite
Đừng ngần ngại gì khi sàn đá granite của mình gặp vấn đề ( Đá bị chênh, đá bị trầy xước, đá bị mờ, đá bị axit phá hủy bề mặt … ) chúng tôi có thể giúp bạn đưa mặt đá trở về hiện trạng như ban đầu mà không cần phải thay đá mới. Newland Việt Nam chúng tôi có thể giúp bạn đưa mặt đá trở về hiện trạng như ban đầu mà không cần phải thay đá mới.