Là một sản phẩm của tự nhiên đá ốp lát tự nhiên có mặt trong cuộc sống con người từ rất lâu, xong không phải ai cũng hiểu được những mặt tích cực của nó, đặc biệt là trên thị trường ngày nay có vô số đá nhân tạo ra đời làm lu mờ khả năng phân biệt của khách hàng.

Có rất nhiều các loại đá ốp lát cung cấp cho thị trường xây dựng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên chúng được phân thành hai mảng là đá nhân tạođá tự nhiên. Đá nhân tạo là loại đá do con người chế tạo ra với những mẫu mã vô cùng phong phú và nhẹ nên dễ vận chuyển xong nhược điểm cũng rất nhiều như dễ bị hỏng bởi các tác động ngoại cảnh, thấm nước, đổi màu, dễ vỡ, rạn nứt và gây ô nhiễm môi trường.
uu-diem-tuyet-voi-cua-da-op-lat-tu-nhien
Đá ốp lát được khai thác nguyên khối ngoài thiên nhiên.
Đá ốp lát có nguồn gốc xuất xứ tự nhiên thì lại hoàn toàn không mang những nhược điểm trên do tính chất đá cứng, được thiên nhiên tạo ra thông qua một quá trình lâu dài hàng triệu năm do vậy hầu như sức bền gần như tuyệt đối, đá tự nhiên không chỉ rất tốt cho môi trường mà còn có ý nghĩa phong thủy của người Á Đông như đem đến cho gia chủ nguồn năng lượng dồi dào, nhiều may mắn trong cuộc sống. Đá có khối lượng rất nặng nên ít khi bị xê dịch, lún, nghiêng…
uu-diem-tuyet-voi-cua-da-op-lat-tu-nhien-1
Công trình đã được hoàn thành từ đá cẩm thạch ốp lát cột và nền nhà.
Hiện nay Newland Việt Nam đang cung cấp các mặt hàng đá ốp lát cho các vị trí lát vỉa hè, lát sân vườn, bo bồn cây, ốp mặt tiền, ốp cầu thang, ốp bàn bếp – công trình phụ, ốp lát sảnh, nền nhà… Đá 100% tự nhiên được khai thác tại các mỏ trong nước và nhập khẩu. Hai dòng đá chính gồm đá hoa cương và đá cẩm thạch, ngoài ra cũng sử dụng một số dòng của sa thạch và các loại đá khác.
Chọn đá tự nhiên để ốp lát công trình là sự lựa chọn thông minh!